Từ KrongNang đi về hướng Tam Giang khoảng 7km là tới Thác Ba Tầng hay còn gọi là Thác Thủy Tiên (Tam Giang, Krông Năng, Đắk Lắk). Đây là một ngọn thác khá đẹp nằm trong khu vực hoang sơ, ít người biết đến. Không những đẹp, nơi đây còn lưu giữ truyền thuyết hào hùng […]

Từ KrongNang đi về hướng Tam Giang khoảng 7km là tới Thác Ba Tầng hay còn gọi là Thác Thủy Tiên (Tam Giang, Krông Năng, Đắk Lắk). Đây là một ngọn thác khá đẹp nằm trong khu vực hoang sơ, ít người biết đến. Không những đẹp, nơi đây còn lưu giữ truyền thuyết hào hùng về một người con gái trung trinh, quả cảm.

thac 3 tang

Ngọn thác với hình dáng kỳ thú, vừa đẹp vừa lạ lùng

 

Xem thêm: Các khách sạn ở Đắk Lắk

Đường vào thác khá đẹp với những con đường đèo uốn cong, những cánh đồng cà phê, cao su xanh ngát. Đâu đó, dưới triền dốc, có thung lũng nhỏ xanh tươi, con suối trong vắt cùng chiếc cầu đơn độc. Đỉnh núi mờ ảo trong làn sương cùng cái lạnh nhẹ của vùng cao gợi lên nét thanh bình, tĩnh lặng. Bạn muốn du lịch về đây có thể tham gia các tour du lịch hay đi du lịch bụi.

thac 3 tang

Dòng thác chảy bạc trắng, đổ xuống từ các tầng của ngọn thác đẹp một cách lạ lùng

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Đắk Lắk

Đến Thác ba tầng bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy ba tầng thác đổ với những tảng đá ngộ nghĩnh gối chồng lên nhau. Tầng thứ nhất có độ dốc thấp lên xuống dễ dàng, lòng thác nhỏ, nước chảy êm đềm. Hai bên có nhiều rễ cây rủ xuống đong đưa như những chiếc võng tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Không dừng lại ở đó, dòng nước lại tiếp tục ào ạt trút xuống những bậc đá lớn tạo thành tầng thứ hai với nhiều hồ nước xanh mát mẻ. Ở đây, bạn có thể ngâm mình dưới những bể nước lớn mát lạnh. Cuối cùng là tầng thứ 3 tiếp tục đổ ào ạt xuống gềnh đá bên dưới.

tach 3 tang

Ba tầng thác đổ với những tảng đá ngộ nghĩnh gối chồng lên nhau

 

thac 3 tang

Giữa đại ngàn xanh thẳm, thác 3 tầng như một nàng tiên nữ ẩn mình

Xem thêm: Các tour du lịch đến Đắk Lắk

Giữa đại ngàn xanh thẳm, thác 3 tầng như một nàng tiên nữ ẩn mình. Tiếng thác nước gầm réo hùng vĩ, tiếng chim hót lãnh lót trên ngọn cây cao, tiếng rừng xanh thì thầm qua kẽ lá chính là không gian hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên dành cho du khách yêu thích thiên nhiên.

Tags:

cảnh đẹp đắk lắk
Du lịch Đắk Lắk
thác 3 tầng